Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kiem tien, kiem tien online, kiem tien truc tuyen, kiem tien tren mang
Monday, March 28, 2016

ao-dai-luot-trong-nhac-trinh-tren-duong-sach

Sau đêm nhạc Trịnh Công Sơn “Ô chân mẹ về” diễn ra tối 27/3 tại Nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng), trở về Sài Gòn Hồng Nhung đã cùng gia đình tham gia buổi khai mạc Tuần lễ Trịnh Công Sơn và Tuần lễ áo dài với những thiết kế của Trịnh Hoàng Diệu được tổ chức trên đường sách TP. Hồ Chí Minh.

1-qd-trinhcongson-3-1459168940 (1)
Khán giả vô cùng thú vị khi thấy Hồng Nhung và 2 bé Tôm, Tép trình diễn những trang phục áo dài của em gái Trịnh Công Sơn, các thiết kế của Trịnh Hoàng Diệu được khơi nguồn cảm hứng từ những sáng tác của nhạc sĩ họ Trịnh. Bống từng mặc áo dài của Hoàng Diệu trong tiết mục “Em còn nhớ hay em đã quên” mở màn đêm nhạc 13 năm nhớ Trịnh Công Sơn chủ đề “Những sớm mai Việt Nam”.

1-qd-trinhcongson-1-1459168940

Nhà thiết kế Trịnh Hoàng Diệu (ở giữa) và em gái Trịnh Vĩnh Trinh

Trong Lễ khai mạc, bà Trịnh Hoàng Diệu tâm sự: “Cũng giống như bài hát “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui” của anh Sơn, tôi quan niệm rằng chỉ khi chúng ta được sống an vui, thanh thản và yêu đời, thì mới có thể tạo ra cái đẹp một cách vẹn toàn nhất, khi đó, cảm hứng dành cho cái đẹp sẽ đến một cách tự nhiên. Bởi với tôi, chiếc áo dài không chỉ là phục trang, mà là một tác phẩm nghệ thuật, đòi hỏi độ tinh tế trong thẩm mỹ. Tôi luôn có những rung động trước màu sắc, sự biến tấu trên các đường nét khi đặt cọ vẽ một tà áo dài. Cả tôi và anh Sơn thường hay chia sẻ với nhau rằng, nghệ thuật là cuộc sống, còn cuộc sống là hành trình tái tạo và lưu giữ vẻ đẹp”.
9_79681

Trong không gian ngan ngát kỷ niệm của Tuần lễ Trịnh Công Sơn, chẳng có gì tuyệt vời hơn khi được nghe Hồng Nhung tự sự cùng tiếng ghi-ta trầm bổng trong giai điệu “Em còn nhớ hay em đã quen, nhớ Sài gòn mưa rồi chợt nắng…”, nhẹ nhàng, thanh thản nhưng chất chứa bao nỗi niềm, trong sự trải nghiệm vẫn nguyên vẹn sự thơ ngây, hồn nhiên, giọng hát của Bống đã chạm đáy cảm xúc với âm nhạc Trịnh Công Sơn.Hình ảnh trong đêm nhạc Trịnh Công Sơn  "Ô chân mẹ về" tại Đà Nẵng


Sau đêm nhạc “Ô chân mẹ về”, Hồng Nhung sẽ tham gia 04 đêm nhạc Trịnh Công Sơn chủ đề “Như cánh vạc bay” và “Đường xa vạn dặm” diễn ra tại Hà Nội từ ngày 01/4 đến 04/4/2016, hy vọng Bống sẽ tiếp tục thăng hoa trong mỗi ca khúc để mang lại cho khán giả yêu nhạc Trịnh nhiều cảm xúc mới lạ.
Mạnh Hải

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts