Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kiem tien, kiem tien online, kiem tien truc tuyen, kiem tien tren mang
Sunday, October 30, 2016


Ca sỉ Đoàn Phi đã nói lời chia tay:

"Mấy ngày nay, cứ mỗi lần định viết ra những điều này thì cứ tự dưng lại thấy ngập ngừng rồi thôi... Nhưng cho đến bây giờ, DP không thể im lặng được nữa.
Sự thật là không dễ dàng chút nào để phải nói lời chia tay với những gì mình đã từng gắn bó trong cả môt khoảng thời gian dài. Gần 10 năm cộng tác làm việc, chia sẻ và là một phần của Đại gia đình Asia. Một con số chưa thậ tròn trỉnh nhưng với biết bao nhiêu là niềm vui, nỗi buồn. Với biết bao nhiêu vinh quang, tự hào khi được cùng đồng hành với những nhạc sỹ tài ba lỗi lạc như Trầm Tử Thiêng, Anh Bằng, Việt Dzũng, Trúc HồTruc Sinh, Sỹ Đan, Nam Lộc, Vũ Tuấn Đức, và những anh chị em ca nghệ sỹ nặng lòng với quê hương đất nước.Ra đi khi trong lòng vẫn còn mang rất nhiều kỉ niệm đẹp về một khoảng thời gian mà DP sẽ Không bao giờ quên được. Cám ơn trung tâm Asia, một biểu tượng của Tình yêu thương và Chính nghĩa. Cám ơn chị Thy Vân rất nhiều! E cầu mong sao chị mau sớm bình phục và bình an để tiếp tục dẫn dắt Asia vượt qua sóng gió, để rồi đi tiếp con đường mà khán thính giả xưa nay vẫn yêu mến Asia.


DP tri ân vô vàn những tình yêu thương của khán giả khắp mọi nơi. Và sẽ tiếp tục con đường mình đã chọn, làm công việc mình yêu thích với những anh chị em có chung tình yêu với âm nhạc và đặc biệt là tình yêu với Quê hương đất nước.


Đoàn Phi
10/29/16
Orange County"

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts