Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kiem tien, kiem tien online, kiem tien truc tuyen, kiem tien tren mang
Saturday, October 29, 2016
Tiếp nối nhạc sĩ Trúc Hồ, ca nhạc sĩ Quốc Khanh, ca nhạc sĩ Mai Thanh Sơn cũng nói lời từ giã Trung Tâm Asia. Đây là lời chia sẻ của anh trên FB cá nhân.+++
7 năm qua là một khoảng thời gian với thật nhiều kỷ niêm ... vui có ... buồn có ... Xin cám ơn TTAsia vì những chuỗi ngày đẹp đó, MTS đã có cơ hội đuợc gặp và làm việc với các bậc đàn anh, những nguời bạn đồng nghiệp ... những nguời có cùng chung lý tuởng và đam mê với mình.

Những điều quý giá nhất mà MTS đã học đuợc trong khoảng thời gian ấy, không chỉ là âm nhạc ... mà còn là cách làm việc tôn trọng nhau ... tôn trọng khán giả ... là sự yêu thuơng lẫn nhau không chỉ riêng đối với các anh chị em nghệ sĩ, mà còn là tình yêu cho quê huơng đất nuớc.

Nhưng ngày hôm nay ... MTS cảm thấy rằng mình không phù hợp với đuờng đi và lý tuởng mới của những người đang điều hành TTAsia nữa ... thế nên quyết định chia tay là điều tốt nhất ... những kỷ niệm đẹp vẫn sẽ mãi là kỷ niệm đẹp.

"Còn lại đây một nhóm anh em sẽ tiếp tục hết mình với nghệ thuật và âm nhạc" ... Chúng ta là một gia đình nhỏ ... và sẽ cùng nhau đi chung con đuờng này ... những người anh em của tôi.

MTS
10/28/2016


Tới nay cũng đã được 10 năm từ khi Giọng Ca Vàng 2006-2007. Những sinh hoạt nghệ thuật, học hỏi, và kỷ niệm trong những năm qua Quốc Khanh sẽ luôn nhớ và trân trọng. Cũng nhờ Asia mà Quốc Khanh đã có cơ hội quen và học hỏi từ những người anh như Sỹ Đan, Trúc Sinh, U Minh Kiệt, Trúc hồ, và cũng được sinh hoạt chung với những người bạn yêu nhạc, yêu nghệ thuật. Cộng thêm đó là những tình cảm, những kỷ niệm vui buồn với nhau.

Không biết nói sao khi bây giờ phải nói chia tay với Asia. Xin quý vị hãy xem đây là một kỷ niệm đẹp vì 10 năm đó là 10 năm rất hạnh phúc trong cuộc sống của Quốc Khanh. Và với tất cả ai muốn hỏi Quốc Khanh "tại sao"?... Đây là lý do và giải thích duy nhất mà Quốc Khanh có thể thành thật trả lời: Quốc Khanh tới với Asia vì cùng chung một lý tưởng và nhờ cái duyên. Bây giờ lý tưởng đã khác và cái duyên đã hết thì cũng xin được nhẹ nhàng ra đi.

Còn lại đây một nhóm anh em sẽ tiếp tục hết mình với nghệ thuật và âm nhạc, tất cả sẽ cùng một hướng đi chung.


Xin chân thành cám ơn.


Quốc Khanh


28/10/2016
0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts